Sự kiện

Sự kiện

Tạo dựng không gian phòng tắm hiện đại với phụ kiện của Ranger

Phụ kiện Ranger tạo nên vẻ đẹp riêng phong cách mới hoàn hảo trong phòng tắm sang trọng với nhiều kiểu dáng đẹp, các chi tiết phụ kiện phòng tắm mang thương hiệu Ranger khẳng định vẻ đẹp đẳng cấp.

Phụ kiện nhà tắm GELER


Tiêu chuẩn của một cuộc sống tiện nghi hiện đại đang càng ngày càng tăng lên khi khoa học kĩ thuật phát triển. Với nhu cầu không ngừng nghỉ của con người, rất nhiều những sản phẩm tiện lợi, thông minh được ra đời để phục vụ cho cuộc sống thêm sung túc, đầy đủ. Đó là lý do mà yêu cầu ở không gian sống tăng lên, đòi hỏi không chỉ đầy đủ vật chất mà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ.


Như vậy, những sản phẩm phụ kiện phòng tắm cũng cần có sự cải tiến về chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đa dạng và sự tiện lợi để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Và một thương hiệu luôn luôn nỗ lực hết mình cải tiến, nghiên cứu sáng tạo để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, tạo dựng một cuộc sống sung túc nhất, nơi mà khách hàng khi sử dụng sản phẩm có cảm giác thư giãn, nghỉ ngơi, bền lâu theo năm tháng. Đó chính là thương hiệu nổi tiếng của Đức GELER, một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu thế giới, đứng đầu châu Âu và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới.


Trong suốt các năm qua phụ kiện nhà tắm Ranger luôn nhận được sự ưu ái và tin tưởng từ phía người dùng, sự chứng minh rõ ràng cho sự cố gắng nỗ lực cải tiến sản phẩm, miệt mài sáng tạo ra những thiết kế mới độc đáo, khác biệt và đầy tính thẩm mỹ.

GELER nổi bật nhất với những sản phẩm có chất lượng vượt trội, được sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Đức, với thiết bị sản xuất tối tân nhất của châu Âu. Chính vì vậy, những sản phẩm sau khi đưa đến tay cho khách hàng đều có chất lượng đồng bộ, kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực tốt, thời hạn sử dụng có thể lên tới hàng chục năm. 


Không chỉ vậy, mỗi sản phẩm thương hiệu GELER đều phải trải qua thách thức của những quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt qua từ giai đoạn sản phẩm mẫu, mọi sản phẩm đều  đạt được tiêu chuẩn quy trình chất lượng ISO 9001-2000, các tiêu chuẩn ngặt nghèo khắt khe của nhiều tổ chức của thế giới để đảm bảo sản phẩm an toàn cho người sử dụng, độ bền cao. Để làm được điều đó, quá trình thiết kế và sản xuất của dây chuyền chính xác đến từng mm cho mỗi chi tiết sản phẩm.


Ranger thực hiện áp dụng công nghệ đánh bóng sản phẩm được thừa hưởng từ sự sáng tạo của con người của những nền công nghiệp hàng đầu thế giới, sử dụng chất liệu inox SUS304 đúc nên sản phẩm có được ưu thế lớn về độ bền, không bị ăn mòn dưới tác động của môi trường nước biển, không bị oxy hóa, khả năng chịu lực tuyệt vời và không bị nứt gãy, móp méo trong thời gian sử dụng dài. Công nghệ đánh bóng sản phẩm GELER được áp dụng nên các sản phẩm đều sáng bóng vĩnh viễn, không bong tróc trong quá trình sử dụng.


Mỗi ngày trôi qua Ranger càng thấu hiểu rằng các sản phẩm của mình cần phải hướng đến sự thân thiện với môi trường và đứng ở vị trí của khách hàng để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Thế nên GELER cố gắng thực hiện nắm được nhiều kỹ năng trong chất lượng và việc sử dụng nguồn nước để tiết kiệm tối đa tài nguyên sản xuất. Đối với thương hiệu Đức này, không có gì quan trọng hơn việc theo đuổi các tiêu chuẩn an toàn chất lượng - thẩm mỹ cho các sản phẩm.


Mỗi sản phẩm nhỏ từ thoát sàn inoxthanh treo khăn tắm cho đến nhỏ như móc quần áo gắn tường, mọi sản phẩm đều là thành quả của công sức miệt mài thiết kế ra những mẫu mã sang trọng, hợp thị hiếu và thể hiện được sự thẩm mĩ. Điều này không hề đơn giản, lấy sự tiện nghi và thông minh làm trọng yếu, các sản phẩm phải có tính thẩm mỹ nhưng không quá cầu kì, rườm rà, có phong cách nhưng vẫn phải tiện lợi cho sử dụng.


Tin tức liên quan

Ranger