Kẹp định vị phòng tắm kính

Kẹp định vị phòng tắm kính

Kẹp định vị phòng tắm RF-315

Kẹp định vị phòng tắm kính RF-315 một trong các phụ kiện phòng tắm kính hiện đại không thể thiếu nó có tác dụng đảm bảo cho vách tắm kính, phòng tắm kính hoạt động một cách đảm bảo, an toàn và chắc chắn. 
Hotline: 098.136.9595
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của kẹp định vị phòng tắm kính RF-315


Chất liệu: 
Định vị phòng tắm kính được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp, hoặc hợp kim có độ bền cực cao, để trong quá trình sử dụng không bị oxy hóa bởi không khí, không bị ăn mòn, han gỉ. Vì thế ngay cả trong điều kiện ẩm ướt của phòng tắm thì định vị vách tắm kính cũng sẽ không bị hỏng khi sử dụng. 


Kiểu dáng: Hiện nay có nhiều loại vách tắm kính khác nhau với các góc độ khác nhau để phù hợp với từng không gian cấu trúc của phòng tắm. Do vậy, định vị cửa kính cũng được sản xuất theo các hình dáng và góc độ khác nhau như: định vị loại 90 độ đơn, loại 135 độ, loại 180 độ, loại 0 độ.


Phân loại:
 Dựa vào cấu tạo và kiểu dáng ta có thể chia thành các loại định vị phòng tắm kính khác nhau như: định vị 90 độ đơn; định vị 90 độ đôi; định vị 180 độ; định vị 0 độ


Yêu cầu kỹ thuật: 
Định vị phòng tắm kính cần phải được sản xuất theo đúng yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo độ chính xác cao như: phải được là từ vật liệu có độ chắc chắn cao, chống gỉ, có độ kết nối định hình cao.


Tác dụng: 
Định vị có tác dụng khá lớn trong việc cố định cánh cửakính phòng tắm được chắc chắn và an toàn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Ranger